andy

andy

Chất liệu vải: Công ty chúng tôi có rất nhiều loại vải thun để quý khách hàng lựa chọn ( Cotton, PE,…), vừa mềm mại vừa thoáng mái mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Công ty may mặc đồng phục áo thun Andy chuyên nhận may áo thun đồng phục , may áo thun công ty , may áo thun nhóm , may áo thun lớp , may áo thun thời trang cho các công ty , cửa hàng , shop kinh doanh các mặt hàng thời trang áo thun …

 

Đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt nhất, thiết kế ấn tượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Logo, slogan được in trên áo đồng phục một cách hài hòa, sắc nét và đặc biệt là không thể bong tróc kể cả khi giặt mạnh. Bạn đang có nhu cầu làm đồng phục cho nhân viên, công nhân hay học sinh của mình mà còn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một cơ sở may đồng phục uy tín.

 Đọc thêm : Tìm hiểu thêm : các công ty may ở đà nẵng uy tín và chất lượng

Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều kinh phí của công ty nhưng vẫn có được những trang bị tốt nhất cho người lao động của mình. Khi mọi người bị ấn tượng bởi đồng phục của công ty bạn thì đó chính là một thành công lớn để tăng cao doanh số bán hàng rồi đấy. Dù bạn làm việc trong nhà máy, công trường hay cảng biển khi thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, dầu mỡ, hay trong hầm mỏ thì bạn vẫn cần một bộ quần áo lao động phù hợp để thể hiện phong cách chuyên nghiệp, và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

Vậy làm thế nào để thực hiện tốt vấn đề này, một yếu tố vô cùng quan trọng là trang bị những bộ đồng phục bảo hộ lao động có chất lượng tốt, có độ bền cao, có thể chống lại những tác động xấu từ các môi trường lao động đặc thù. Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng áo thun để làm đồng phục ngày một phổ biến, thông thường để đảm bảo tính lịch sự trong môi trường làm việc, người ta thường dùng các loại áo thun cổ bẻ để làm áo đồng phục. Các mẫu áo thun đồng phục công ty phổ biến nhất là áo thun cổ trụ hay còn gọi là áo thun polo trong khi áo thun đồng phục từ các hội nhóm lại thường là các mẫu áo thun cổ tròn.

 

Xưởng may áo thun, xưởng sản xuất áo thun in hình, áo thun đồng phục lớp độc đáo và sáng tạo, có thể giúp bạn hoàn thành bản thiết kế đồng phục lớp một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Xưởng làm đồng phục theo yêu cầu có nhận đặt may đồng phục cho công nhân, kĩ sư, kỹ thuật viên theo hợp đồng với đơn hàng số lượng ít.

Tham khảo thêm : Mẫu Đồng Phục Bếp May Sẵn Đà Nẵng Cực Đẹp