damynghelaichi

damynghelaichi

Chúng tôi đơn vị XƯỞNG MAY SỈ Andy là XƯỞNG MAY GIA CÔNG quần áo, váy đầm thời trang chuyên sỉ hàng tại TPHCM và trên toàn quốc.

Sản phẩm quần áo thời trang giá sỉ của chúng tôi có chất lượng chất liệu, đường may… đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đơn vị XƯỞNG MAY SỈ Andy  là Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang chuyên sỉ hàng tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Thành phẩm khi hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo, đáp ứng một cách tốt nhất những yêu khắt khe của khách hàng.

Trên đây là top 10 Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng nhất Đà Nẵng.


See more : làm áo đồng phục đà nẵng

 

 

Vì là một xưởng may nên giá sỉ không qua trung gian cũng như luôn có sẵn hàng với số lượng lớn.

Khách hàng được đổi mẫu cũ lấy mẫu mới (chỉ áp dụng cho các khách hàng mua qua mạng) trong vòng 2 tuần nhưng không quá 20% giá trị đơn hàng.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ra sân bay, nhà ga, nhà xe, giao tại nhà,... (đối với đơn hàng có giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên trong khu vực nội thành, )

Bên cạnh đó, với việc đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng, Xưởng May Tấn Phát luôn có gắng để phục vụ tốt nhất có thể.

Vậy nên, một khi đã hợp tác với công ty Andy, chắc chắn bạn sẽ có được bước tiến mới hoặc một sự khởi đầu thật thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Khách hàng được đổi lại mẫu cũ lấy mẫu mới (Chỉ áp dụng đối với khách hàng mua hàng qua mạng và trong thời gian 2 tuần và không quá 20% trị giá đơn hàng)

Công ty Andy hiện đang là nhà cung cấp sỉ, bỏ buôn, nguyên lô, quần áo trẻ em xuất khẩu lớn nhất tại Đà Nẵng và cũng là nhà cung cấp hàng hóa uy tín cho shop, nhà buôn sỉ, chợ sỉ trên toàn quốc.

 

Read more : cung cấp áo đồng phục đà nẵng