andyuniform

andyuniform

Đây là tính năng phân biệt nhất trong bộ đồng phục của một đầu bếp.

 

Đồng phục nhà hàng là lý tưởng cho tất cả quanh năm chúng được làm từ bông mỏng dễ thở vải nên điều này sẽ giữ cho bạn mát mẻ trong công việc bận rộn af chờ đợi. Đường chỉ may đều tay, chắc chắn tạo form dáng áo đứng, cho người mặc cảm nhận sự thoải mái cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp tại Nhà hàng - Khách sạn. Đồng phục bếp Đà Nẵng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

 

Thường thì với những nhà hàng nhỏ, ít đầu bếp thì nên chọn loại này vì đòi hỏi người làm bếp phải thoăn thoắt làm nhiều việc cùng lúc. Với nhiều màu, tùy thuộc vào đồng phục bếp màu gì mà có thể chọn kiểu nón bếp này. Nón bếp loại cao: Đây là loại thể hiện sự sang trọng thường thấy ở những khách sạn lớn, nhà hàng lớn.

 See more : áo thun đồng phục tại đà nẵng

Nón bếp với cách thiết kế hợp lí sẽ giúp người đầu bếp giữ được mái tóc gọn gàng, điều này là rất cần thiết. Sự gọn gàng và chỉnh chu này sẽ giúp nhà hàng của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với nhà hàng khác trong mắt của khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra nhiều lí do mà các công ty nên may dong phuc bep cho những nhân viên của mình khi làm việc trong nhà bếp.

 

Trong đó, Andy chú trọng tới đồng phục đầu bếp với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu thoải mái, bền bỉ. Đầu bếp thường xuyên phải làm việc theo ca, bao gồm cả ngày cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu của khách sạn- nhà hàng. Andy tự hào mang lại những thiết kế đồng phục đầu bếp với chất liệu vải thoải mái, và tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ.

 

Andy chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm đồng phục công sở: đồng phục gile nam - nữ, đồng phục áo sơ mi, đồng phục vest nam - nữ, đồng phục quần âu nam - nữ… với chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất liệu bền đẹp, kiểu dáng thời trang. Đường chỉ may đều tay, chắc chắn tạo form dáng áo đứng, cho người mặc cảm nhận sự thoải mái cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp tại nhà hàng, khách sạn. Tay áo lửng gập gấu phối né cá tính, cho người mặc thoải mái khi vận động, làm việc cùng thiết kế đồng phục bếp.

 

1.Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình may đồng phục cho nhân viên nhà bếp. Chính vì vậy khi may đồng phục bếp chúng ta cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo những mẫu đồng phục nhà bếp vừa bền, vừa đẹp, vừa chất lượng.

Read more : nhà cung cấp đồng phục tại đà nẵng