jongaphuong123

jongaphuong123

Ở khu vực nóng thì nhà nuôi chim yến nên đặt mái với góc nghiêng 45 độ và nhỏ hơn 30 độ với khu vực lạnh để hấp thụ nhiệt tốt hơn. Nhà chim có thể tổ hoặc nhỏ hơn chút ít nhưng phải tìm cách để tăng sức chứa chim ở trong phòng như chia nhà thành 1 số tầng (3 - 5 tầng).

Chúng tôi sẽ tư vấn để quý vị có thể lựa chọn được mô hình nuôi chim yến tốt nhất, phù hợp với tài chính, kinh tế của mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, xây mới, sửa chữa và cung ứng các giải pháp kỹ thuật cùng các trang thiết bị xây nhà nuôi yến uy tín và dịch vụ nhà yến chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.

Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư khi xây dựng nhà nuôi yến? Vậy làm sao để tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả của nhà yến? Tuy nhiên, công tác quản lý về hoạt động nuôi chim yến trên địa bàn tỉnh đang gặp nhiều khó khăn, việc quản lý vẫn còn nhiều chồng chéo, rắc rối, việc cấp phép nuôi là một ngành, việc cấp phép quản lý xây dựng lại là ngành khác.

Qua rà soát của Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau, hiện toàn tỉnh có 131 nhà nuôi chim yến đang hoạt động, ước tính tổng đàn trên 40 ngàn con. Thứ Ba: Công ty xây dựng Yến Vi Sơn có thời gian hoạt động dài hơn 3 năm kinh nghiệm và có thương hiệu khá vững chắc trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà yến, sản xuất mua bán yến sào. Yến Vi Sơn được quý khách hàng, chủ đầu tư đánh giá là công ty xây nhà nuôi yến uy tín chất lượng bởi vì:

Không thể dời nhà đi nơi khác, cư dân ở đây phải cắn răng để sống chung với những hệ lụy từ chim yến. Nói ra không ai có thể tin: năm 2018, ấp Khương Ninh được xã Long Bình giao chỉ tiêu vận động đóng góp cho quỹ "Vì người nghèo" của địa phương chỉ có 3 triệu đồng (bằng giá tiền 100gr tổ yến sạch loại trung bình). Đối với người nuôi chim yến, đây là một nguồn phụ thu không nhỏ ngoài tổ yến.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ trọn gói hỗ trợ người đầu tư từ A đến Z nhưng người đầu tư vẫn phải nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản, có kiến thức về loài yến để vận hành, theo dõi nhà yến được hiệu quả. Khi thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến cần bám sát các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo không gian sống an toàn, gần giống tự nhiên nhất cho bầy yến.

 

Tìm hiểu thêm về Cách khử mùi xi măng nhà yến mới xây hiệu quả 100%

 

Nguồn : yến sào bảo quyên