hanbeevietdn

hanbeevietdn

Giải đáp thắc mắc Du học Hàn Quốc có cần tiếng Anh không ?

 

Du học Hàn Quốc có cần tiếng anh hay không? Câu trả lời là có các bạn nhé, bất kể dù bạn không có ý định du học thì việc giao tiếp thành thạo một ngôn ngữ nào đó cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy. Tiếng anh được xem là ngôn ngữ quốc tế, bởi vậy khi biết tiếng anh bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm để tăng thu nhập hơn. Hoặc cũng có thể bạn sử dụng ngôn ngữ đó khi du lịch ở nước Châu Âu chẳng hạn. Nếu bạn yêu thích học tiếng anh và đồng thời cũng muốn học tập tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thì có thể tham khảo một trong số những ngôi trường như : Trường đại học Korea, đại học Sejong, đại học Hanyang, trường quốc tế Underwood international College hay Solbridge International school of Business. Những trường đại học này hoàn toàn sử dụng tiếng anh trong quá trình học tập bởi vậy đây là môi trường cực kỳ tốt cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành tiếng anh. Có thể thấy rằng nếu lựa chọn chuyên ngành tiếng anh khi du học tại Hàn Quốc là đồng nghĩa với việc bạn đang học và thực hành song song hai ngôn ngữ tiếng hàn và tiếng anh một lúc. Bởi đa phần các trường đại học tại Hàn Quốc đều bắt buộc sinh viên khi tốt nghiệp cần có topik II level 4. Chính vì vậy trong khoảng thời gian khi học tập và sinh sống tại Hàn bạn sẽ có môi trường để luyện tập hai ngôn ngữ anh và hàn đấy nhé. Thay vì du học tại các nước sử dụng tiếng anh như Anh, Mỹ, Singapore thì việc du học chuyên ngành tiếng anh tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm đi một khoản chi phí. Trong khi đó chất lượng giáo dục và đào tạo tại Hàn Quốc cũng rất tốt, bởi vậy có thể nói rằng lựa chọn du học ở một quốc gia vừa phát triển, vừa chất lượng giáo dục tốt này quả thực là điều tuyệt vời.

Những lợi ích khi bạn có tiếng anh?

1.Dễ dàng kết nối với du học sinh quốc tế

Tiếng anh được xem là ngôn ngữ quốc tế, được nhiều quốc gia sử dụng. Bởi vậy nếu biết tiếng anh bạn có thể làm bạn và nói chuyện với bạn bè ở nhiều quốc gia khác nhau.

2.Giúp bạn có nhiề cơ hội làm thêm

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng bởi vậy ngành du lịch, dịch vụ cũng phát triển. Bởi vậy khi bạn là du học sinh biết tiếng anh, cơ hội làm thêm kiếm thu nhập của bạn rất dễ dàng đấy nhé.

3. Sử dụng được song song hai ngôn ngữ tiếng anh và tiếng Hàn

Ngay khi bạn sử dụng được cả hai ngôn ngữ này một cách thành thạo thì việc tìm kiếm việc làm chẳng hề khó khăn. Bởi vậy trong quá trình học tập ở nơi xứ người hãy cố gắng rèn luyện và tự tin giao tiếp với người bản địa để khả năng ngôn ngữ của mình tốt hơn các bạn nhé! Bên cạnh vốn tiếng Anh sẵn có sau thời gian rèn luyện trên ghế nhà trường thì đi du học Hàn Quốc nhất thiết phải có thêm tiếng Hàn.

Tham khảo thêm : học tiếng hàn đà nẵng