jongaphuong

jongaphuong

5 ý tưởng chụp ảnh cưới đẹp mà nàng mê game chia sẻ

 

Sắp đến ngày cưới mà mình vẫn chưa tìm được một studio nào. May mắn mình được một  người bạn game mới tổ chức lễ cưới trước đó không lâu giới thiệu cho studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng, đó là studio Jong APhuong có địa chỉ website Jongaphuong . Bộ hình cưới mà studio này thực hiện cho mình rất đẹp và thực sự mình rất hài lòng. Ý tưởng mới lạ, người chụp có tay nghề cao, ekip chụp hình cực kì vui tính và trang điểm, trang phục vô cùng đẹp là tất cả những gì mình nhận được khi chọn Studio Jong APhuong.

 

Ý tưởng chụp hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn có một bộ hình đẹp và mới lạ. Nếu bạn sắp đi chụp ảnh cưới mà chưa có ý tưởng về bộ ảnh thì hãy tham khảo một vài ý tưởng dưới đây nhé.

 

Chụp ảnh cưới lấy ý tưởng từ những bộ phim là một trong những gợi ý cực hay cho  những cặp đôi thích xem những bộ phim tình cảm lãng mạn. Cặp đôi có thể chọn những concept mà 2 người thích trong bộ phim. Nếu đã quyết định chụp những bộ hình lấy ý tưởng từ bộ phim thì hai bạn cũng nên đầu tư trang phục hay trang điểm, làm tóc sao cho thật giống với nhân vật mà mình đang hóa thân vào. Nếu bạn chịu khó thì sau khi nhận bộ hình cưới hoàn thành sẽ không phải khó chịu đâu.

 

Một bộ hình cưới tái hiện lại những khoảnh khắc đặc biệt qua nhiều năm cũng là một gợi ý khá hay đấy. Những bức hình không chỉ lưu giữ những kỉ niệm tuyệt  vời của cặp đôi mà còn có thể tạo thành một album ảnh cưới cực đẹp đấy. Hai bạn hãy dành thời gian cùng nhau ngồi lại rồi lựa chọn những bức hình mà mình tâm đắc nhất rồi sắp xếp theo thứ tự thời gian. Album ảnh cưới của bạn sẽ tiếp tục dày hơn nữa bằng những bức hình sau khi hai bạn đã về chung một nhà.

Nhẫn cưới được xem là vật thiêng liêng nhất để chứng minh tình yêu của các cặp đôi. Sử dụng nhẫn cưới để làm khung hình cho những bức ảnh cưới là một gợi ý mà nhiếp ảnh gia gợi ý cho mình. Đây là một ý tưởng khá mới và độc đáo. Những bức hình được lồng trong khung hình ảnh cưới không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn thể hiện ý nghĩa một cuộc tình trọn vẹn, viên mãn và kết thúc bằng một hôn nhân hạnh phúc.

Một bộ ảnh cưới có nhiều thế hệ cũng là một ý tưởng khá hay. Một bộ hình cưới có nhân vật chính là cặp đôi và có cả những nhân vật trong gia đình như ông bà, bố mẹ  và các anh chị em thật mới lạ và thể hiện được tình cảm gắn bó của các thành viên trong gia đình. Những bức ảnh có những thành viên trong gia đình và có thêm một thành viên mới chỉ sự tiếp nối của gia đình, nó còn thể hiện sự ủng hộ của các cặp đôi trong gia đình.

 

Cuối cùng đó là ý tưởng chụp hình cưới với hộ bạn thân. Xu hướng chụp ảnh cưới cùng hội bạn thân được khá nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay. Những người bạn thân với nhau thường là có phong cách sống giống nhau nên khi chụp hình sẽ rất ăn ý. Chụp những bức hình với bộ áo quần nhóm hay những tư thế bá đạo giúp cho bộ ảnh cưới vui nhộn hơn và lưu giữ được những khoảnh khắc tuyệt vời của cả tình yêu và tình bạn.

 

Nếu bạn còn băn khoăn về các ý tưởng chụp hình thì hãy tham khảo những gợi ý trên nhé. Còn nữa, Studio chụp hình cưới đà nẵng Jong APhuong chụp hình là tuyệt nhất đấy, hãy chọn studio này để chụp những bộ hình tuyệt đẹp cho mình bạn nhé!
Xem thêm những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Nẵng tại web !